Giao lưu trao đổi giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

Thứ hai - 21/12/2015 10:33
Giao lưu trao đổi giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh
Chủ đề: “Học sinh Tây Thạnh sống có trách nhiệm” nhằm mục đích tạo điều kiện cho đại diện các lớp gặp gỡ, trao đổi và nói lên những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của tập thể lớp với lãnh đạo nhà trường trong việc xây dựng hình mẫu học sinh Tây Thạnh, cũng như xây dựng văn hóa nhà trường.
Trong buổi tạo đàm ban lãnh đạo nhà trường đã nhận được nhiều ý kiền đóng góp, những tâm tư nguyện vọng của tập thể lớp hay cá nhân, ...  đều được thầy Phan Hữu Tài - Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Hồng- Phó hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Cường- Phó hiệu trưởng và các thầy cô trợ lý thanh niên, tổ trưởng chủ nhiệm, giám thị,.. trao đổi giải đáp tới học sinh.

Buổi tạo đàm cung cấp thêm thông tin phản hồi khách quan về quá trình dạy và học, các hoặt động ngoại khóa, văn thể mỹ, giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh. Qua đó nhà trường có định hướng, điều chỉnh cho học kỳ tới.

Một số hình ảnh trong buổi sáng trao đổi giữa ban giám hiệu, các bộ phận với học sinh.

dsc 3558 copy

dsc 3536 copy