Báo Giáo dục TP.HCM: Tuyên dương học sinh "nhặt được của rơi trả người đánh mất"!

Thứ tư - 24/10/2018 08:58
Báo Giáo dục TP.HCM:  Tuyên dương học sinh "nhặt được của rơi trả người đánh mất"!
Hành động đẹp của HS trường Tây Thạnh đã được tuyên dương, khen ngợi...
Thứ ba, 23/10/2018, 22h13
Tuyên dương học sinh trả lại của rơi

Thy Hiu trưng trao giy khen cho hai em hc sinh

Sáng 22-10, trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, thầy Nguyễn Quang Đạt (Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh, TP.HCM) đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho hai em học sinh lớp 12 tại trường. Được biết, trước đó, em Mỹ Linh (lớp 12A4) đã nhặt được số tiền trên 1 triệu đồng và em Hoàng Phúc (lớp 12A9) đã nhặt được chiếc điện thoại iPhone 6. Sau khi nhặt được, hai em đã gửi lại cho nhà trường để nhờ tìm người mất trả lại. Đây là hành động đẹp của các em học sinh cần được tuyên dương và nhân rộng.

Theo N.Tun
giaoduc.edu.vn