Chúc mừng thành tích của em Võ Thị Xuân Trinh

Chủ nhật - 27/05/2018 07:47
Chúc mừng thành tích của em Võ Thị Xuân Trinh
Em Võ Thị Xuân Trinh (HS Trường THPT Tây Thạnh) đã thuyết trình xuất sắc và là một trong 9 học sinh đại diện toàn thành tham gia chương trình Asia Youth Leader - Nhà lãnh đạo trẻ châu Á, dự kiến diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào tháng 8 năm 2018.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh THPT 2018

20180527 082027

Sáng ngày 25-5 Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Aeon Việt Nam tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh THPT.

Trải qua vòng sơ tuyển, các học sinh phải thiết kế một brochoure bằng tiếng Anh với chủ đề “Chế độ ăn uống khoa học trong môi trường giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh”. Cuộc thi được tổ chức cho học sinh toàn thành và đã có 14 học sinh của các trường xuất sắc lọt vào vòng chung kết, trong đó có 2 bạn là học sinh trường THPT Tây Thạnh. Ở vòng chung kết, bạn Võ Thị Xuân Trinh đã thuyết trình xuất sắc và là một trong 9 học sinh đại diện toàn thành tham gia chương trình Asia Youth Leader - Nhà lãnh đạo trẻ châu Á, dự kiến diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào tháng 8 năm 2018.

Cuộc thi đã giúp các em duy trì và nâng cao sức khỏe qua việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học. Cuộc thi cũng giúp các em tự tin hơn trong việc thuyết trình những sản phẩm của chính mình. Đề tài gần gũi thiết thực đã giúp các em khơi gợi tìm tòi sáng tạo và đưa ra những giải pháp khả thi được rút ra từ thực tiễn.

20180527 080405
Năm 2017, trường Tây Thạnh cũng có 2 HS tham dự tại Tokyo, Nhật Bản

Theo MĐ
Nguồn: giaoduc.edu.vn

 

Tác giả bài viết: NT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây