Chương trình Hướng nghiệp năm 2014

Thứ năm - 27/11/2014 22:33
Chương trình Hướng nghiệp năm 2014
Chương trình Hướng nghiệp "đúng ngành nghề - sáng tương lai" năm học 2014 nhằm cung cấp thông tin, tư vấn và đưa ra những lời khuyên thiết thực bổ ích giúp các em học sinh có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc lựa chọn ngành học, trường học tương lai cho phù hợp với sở thích và khả năng của mỗi em, giúp các em có nhiều cơ hội để phát triển trong nghề nghiệp và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
Với mong muốn mang lại những ý nghĩa, mục đích nêu trên. Sáng ngày 24/11/2014 Báo Giáo dục Thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Trường THPT Tây Thạnh phối hợp với trường ĐH Công nghệ TP.HCM, trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM tổ chức chương trình Hướng nghiệp  "đúng ngành nghề - sáng tương lai" năm học 2014-2015. Chương trình diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa., các em đã được các thầy cô là những chuyên gia giàu kinh ngiệm và tâm huyết với nghề nghiệp và tương lai của các em đến từ các đơn vị như:
- Ông Nguyễn Thanh Tú - Tổng Biên tập Báo Giáo dục Thành phố
- Ông Trần Văn Mạnh - Trưởng phòng phát hành sự kiện
- Ông Nguyễn Quốc Cường- Chuyên viên tư vấn văn phòng 2 Bộ GD
- Ông Võ Minh Thành - Chuyên viên tâm lý
- Ông Trần Hải Nam - Phó trưởng phòng TVTS truyền thông trường ĐH Công nghệ TP
- Ông Phạm Doãn Nguyên - Phó GĐ TS ĐH Kinh tế tài chánh
- Ông Nguyễn Thành Tâm - Trưởng phòng TS trường Arena Multimedia
- Ông Đậu Ngọc Hải Dương - Phó Giám đốc đào tạo hệ thống lập trình viên Aptech
Cùng tập thể lãnh đạo GV-NV và toàn học sinh khối sáng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chươn trình:

Tác giả bài viết: Ngô Trang