Đối thoại giữa Ban giám hiệu và học sinh NH 2017-18

Thứ sáu - 29/12/2017 22:24
Đối thoại giữa Ban giám hiệu và học sinh NH 2017-18
Chiều ngày 28/12, Đoàn thanh niên tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh nhằm “Lắng nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” qua đó giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh.
Mục đích của buổi đối thoại: Tiếp tục nâng cao trách nhiệm của mỗi CB - GV - CNV và đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  
 
Tạo điều kiện cho đại diện các lớp gặp gỡ, trao đổi và nói lên những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của tập thể lớp với lãnh đạo nhà trường trong việc xây dựng hình mẫu học sinh Tây Thạnh cũng như xây dựng văn hóa nhà trường.
 
Giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của học sinh nhà trường qua đó tạo điều kiện giúp cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. 
 
Buổi đối thoại diễn ra theo phương châm ‘Nói thẳng – Nói thật”, thoải mái trao trên tinh thần “Góp ý xây dựng cùng phát triển” trường.
 
Tới dự gồm có : Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn nhà trường, đại diện tổ Giám thị, đại diện tổ chủ nhiệm, đại diện trợ lý thanh niên, tổ trưởng các bộ môn và trưởng các bộ phận trong nhà trường và các học sinh đại diện cho 60 lớp học.
 
Buổi đối thoại các em được nghe trình bày nhiều vấn đề liên quan tới công tác tổ chức dạy và học, công tác quản lý lề nếp học sinh, về điều kiện  cơ sở vật chất nhà trường, các hoạt dộng đoàn thể, ngoại khóa, … và những giải pháp của học sinh về nâng cao ý thực thực hiện nội quy, quy định của nhà trường.

toa dam 2

toa dam 1
Thầy Phạm Văn Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày, trả lời những ý kiến về công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, các hoạt động đoàn thể, đoàn thanh niên, các chương trình hướng nghiệp, ngoại khóa...toa dam 5
Cô Nguyễn Thị Phương Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày, trả lời những ý kiến về công tác chuyên môn trong việc tổ chức dạy và học, lịch kiểm tra, thời khóa biểu, phân phối chương trình dạy học, ...


toa dam 1 1
Thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường trình bày, trả lời những ý kiến liên quan đến môi trường sư phạm, văn hóa ứng xử trong nhà trường, căn tin, nhà giữ xe, vệ sinh môi trường và những giải pháp của học sinh về việc nâng cao ý thức thực hiện nội quy, quy định của nhà trường.


toa dam hs 3

và cuối cùng là phần trình bày trả lời của Giáo viên là tổ trưởng bộ môn về những tâm tư nguyện vọng của học sinh, để tiết học sinh động, bài giảng được cập nhập mới, những thông tin thực tế hơn thay vì kiến thức SGK.

toa dam hs 1


toa dam hs 2toa dam hs 5
 
toa dam hs 4
 

Tác giả bài viết: Hồ Vĩnh Cường

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây