Về hội trại xuân Ất Mùi học sinh khối 12 năm học 2014-2015

Thứ tư - 11/02/2015 08:41
bach 7
Ngày hôm nay 11/2/2014 tại trường THPT Tây Thạnh diễn ra hội trại xuân dành cho học sinh khối 12 với chủ đề: “Học sinh Tây Thạnh với văn hóa truyền thống”
Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho học sinh lớp 12, tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, ý thức kỷ luật và tinh thần đoàn kết trong tập thể học sinh; đây cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi, đồng thời tạo tâm lý thoải mái trong học tập, góp phần xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực. Rèn luyện toàn diện về thể lực, trí lực với các trò chơi vận động, văn – thể - mỹ và các hoạt động nhóm.

Ban giám hiệu và đại diện CMHS đến thăm các tiểu trại các lớp và chụp hình lưu liệm

Cuộc thi trang trí cành mai, cành đào, gói bành chưng ngày tết

Cuộc thi Ông đồ viết câu đối và vẽ trang ngày tết

Cuộc thi đọc sớ táo quân:

Các bạn có thể xem nhiều hình thêm tại:https://www.flickr.com/photos/131008071@N04/

Hình được cung cấp bởi:   Thầy Hồ Vĩnh Cường  và Bạn Đinh Tùng Bách - cựu học sinh trường Tây Thạnh