Hoạt động câu lạc bộ năm học 2016 – 2017

Thứ bảy - 29/10/2016 11:55
Hoạt động câu lạc bộ năm học 2016 – 2017
Từ năm học này, trường tổ chức thêm nhiều câu lạc bộ đội nhóm cho học sinh lớp 10, 11, nhằm rèn luyện sức khỏe, đam mê học tập theo sở thích năng kiếu học sinh với 22 câu lạc bộ.
Qua tiết học câu lạc bộ nhằm tạo điều kiện để các em phát triển hết những sở thích, năng khiếu của mỗi học sinh trường Tây Thạnh tạo ra một thế hệ học sinh có đầy đủ sức khỏe -  văn – thể - mỹ.

Mục đích:  Nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần  cho học sinh; Định hướng, phát triển năng khiếu, nâng cao các tố chất về tri thức, thể lực cho học sinh; Tạo sân chơi cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, đồng thời nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu và phẩm chất đạo đức học sinh, chủ động tham gia vào các cuộc thi do các cấp tổ chức; Góp phần giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách học sinh, giúp các em có một nếp sống lành mạnh, vui tươi để học tập và làm việc khoa học; Từng bước xây dựng hình ảnh học sinh: tích cực, tự chủ, tự giác, sống có trách nhiệm với bản thân và xã hội. Xây dựng môi trường học tập năng động và thân thiện.

Thời gian hoạt động: Vào các ngày: chiều thứ 4, ngày thứ 7 và sáng chủ nhật.
Các loại hình CLB.

1. Võ thuật:
Taekwondo , Karate, Vovinam
2. Nhóm TDTT:  Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông,  Bơi lội
3. Nhóm năng khiếu – Nghệ thuật:  Nhảy cổ động, Nhạc cụ: Đàn ghi ta , văn nghệ: hát, múa, Truyền thông: phóng viên, phát thanh viên, quay phim, MC, Nhiếp ảnh, Gấp giấy Origami
4.  Đội thanh niên xung kích. Công tác xã hội, công tác Đoàn, chữ thập đỏ
5. Nhóm học thuật. Gồm các câu lạc bộ: Địa lý, Hóa học, Anh văn Tin học, Lịch sử Sinh học Vật lý, Văn học

nhac hat 1 copy

nhaccu 1 copy