Hoạt động chào mừng Ngày 8/3

Thứ sáu - 09/03/2018 20:47
Hoạt động chào mừng Ngày 8/3
Một năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Hôm nay, Công đoàn phối hợp với Chính quyền trường Tây Thạnh tổ chức buổi họp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 108 năm - Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm thể hiện sự trân trọng, ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

phunu 8 1
Thầy Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nữ và các chị em nhân viên nhà trường và cô Nguyễn Thị Phương Mai - đại diện tập thể nhận hoa.

Mọi thành tích của nhà trường đều có công sức của các cô giáo và các chị nhân viên trong nhà trường. Họ đã vượt qua khó khăn của cuộc sống để vươn lên trong giảng dạy, công tác, học tập, nghiên cứu khoa học để cống hiến.” Những cô giáo, những chị nhân viên giỏi việc trường, đảm việc nhà, làm nền tảng xây dựng mái ấm gia đình.

Để ghi nhận sự đóng góp đó, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh đã khen thưởng phụ nữ 02 giỏi trong năm học 2016-2017.

phunu 8 3 5

phunu 8 3 3

phunu 8 3 2

phunu 8 3 8