Học sinh 12 tham quan học tập trải nghiệm sáng tạo tại Đà Lạt

Thứ sáu - 30/12/2016 22:15
Học sinh 12 tham quan học tập trải nghiệm sáng tạo tại Đà Lạt
Từ ngày 25/12/2016 đến 28/12/2016 nhà trường đã tổ chức chuyến học tập trải nghiệm, kết hợp với hội trại truyền thống ở Đà Lạt cho học sinh khối 12.
Đây là một trong những nội dung học tập thực tế quan trọng của các em học sinh khối 12 theo mục tiêu: Phát triển các phẩm chất và năng lực học sinh; Nâng cao hiểu biết về giá trị truyền thống dân tộc; Củng cố vững chắc các kỹ năng cơ bản được rèn luyện trên lớp; Có thái độ đúng đắn trước những vấn đề của cuộc sống”. Trên cơ sở phát huy những thành công của chuyến tham quan dã ngoại Đà Lạt trong những năm trước.

Chuyến tham quan học tập trải nghiệm sáng tạo kết hợp hội trại truyền thống tại Đà Lạt cho học sinh khối 12 nhằm mục đích: Tạo điều kiện tốt cho các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích sau thời gian học tập, thi cử căng thẳng, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh trong trường với nhau, rèn luyện những kỹ năng sống, ý thức sinh hoạt tập thể cũng như sự khéo léo, nhanh nhẹn của mỗi học sinh qua việc tham gia chương trình Team building games, tạo cho các em dấu ấn khó phai trong năm học cuối cấp. Chuyến đi này đã giúp các em có tinh thần đoàn kết, gắn bó và ý chí quyết tâm trong học tập, đặc biệt là cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia phía trước.

Một số hình ảnh:
dl 2

dl 3

dl 5

dl 6

dl 7

dl 9

dl 8

dl 10

dl 11

dl 13

dl 12

dl 14

dl 15

dl 16

 

Tác giả bài viết: Vĩnh Cường

Nguồn tin: Hình thầy Hiếu-QP & Nội dung tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây