Lễ chào đón học sinh lớp 10 và khai giảng năm học mới

Thứ bảy - 05/09/2015 22:46
Lễ chào đón học sinh lớp 10 và khai giảng năm học mới
Tiếng trống khai trường đã vang lên để bắt đầu cho một năm học mới. Đó không chỉ là lời chào mừng mà còn là lời thúc giục chúng ta hướng về tương lai, hướng về năm học mới đầy hứa hẹn, đầy thách thức. Tiếng trống dòn dã như mang theo tinh thần quyết tâm của toàn thể GV học sinh của trường chúng ta. Quyết tâm hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ năm học
Hòa chung không khí khai giảng năm học mới cả nước, hôm nay trường THPT Tây Thạnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới và chào đón học sinh khối 10 trong không khí tưng bừng và náo nức ngày khai trường. Năm nay các anh chị lớp 11, 12 và tập thể giáo viên nhà trường đã chào đón 887 học sin mới từ nhiều trường THCS khác nhau trên địa bàn quận huyện Thành phố.

Một số hình ảnh đón chào học sinh lớp 10:

dsc01236

dsc01244

dsc01250

dsc01253

dsc01275
dsc01321

dsc01331

dsc01337
Nghi thức trao cờ truyền thống nhà trường từ thế hệ thế này sang thế hệ khác được tiếp nối với tinh thần “đoàn kết, tích cực, sáng tạo, trách nhiệm”

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015- 2016

Đến dự lễ khai giảng năm học mới của trường hôm nay được vinh dự tiếp đón:
- Ông Nguyễn Hữu Nhân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy- Đại diện Thành Phố
- Ông Nguyễn Thành Chung – Bí thư Quận ủy Quận Tân Phú – Quận Tân Phú
- Ông Trương Văn Hùng – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và Đại học -  Đại diện Sở GD Thành Phố
- Ông Trần Trọng Khiêm – phó trưởng phòng GD-ĐT Quận Tân Phú
- Ông Kiều Việt Dũng – bì thư Đảng ủy phường Tây Thạnh.
- Ông Phan Tiến Đức – Phó bì thư thường trực Quận đoàn
- Ông Ngô Tuấn Linh trưởng Ban Đại Diện CMHS
-  Các ông bà trong ban đại diện CMHS, hội khuyến học và trưởng ban đại diện các lớp và các Thầy cô giáo nhà trường

dsc01247

dsc01319

dsc01278
 Ông Nguyễn Thành Chung – Bí thư Quận ủy Quận Tân Phú – Quận Tân Phú đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Cán bộ giáo viên, học sinh nhân ngày Khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

dsc01285
 Thầy Phan Hữu Tài - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu.

dsc01288
Ông Nguyễn Hữu Nhân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy trao cờ cho thầy Phan Hữu Tài - Hiệu trưởng đại diện tập thể GV-CNV nhà trường đón nhận cờ thi đua của UBND thành phố trao tặng vì những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Tây Thạnh trong suốt 1 năm học qua.

dsc01290
Ông Nguyễn Thành Chung – Bí thư Quận ủy Quận Tân Phú. trao bằng khen và hoa cho thầy Phan Hữu Tài –HT, thầy Phạm Văn Cường-BTCB- phó HT, cô Phạm Thị Hồng – phó HT đại diện tập thể GV-CNV nhà trường đón nhận thành tích xuất sắc trong phong trào “Bồi dưỡng GV, HS giỏi”  và “Dạy tốt- học tốt” NH 2014-2015

dsc01297

dsc01304

dsc01312

Ông Ngô Tuấn Linh trưởng ban CMHS và thầy Phan Hữu Tài - HT trao tặng vòng hoa và quà cho học sinh lớp 12 đỗ cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, đó là nguồn động viên, khích lệ kịp thời các em cũng như tạo động lực phấn đấu học tập cho các học sinh thế hệ sau.

dsc01315
Em Lại Ngọc Thùy Linh, lớp 10A15 đạt thủ khoa kì thi tuyển sinh lớp 10 vào trường Tây Thạnh với 43.75 điểm nhận hoa và giấy xác nhận của nhà trường và em cũng là học sinh đại diện hơn 800 học sinh lớp 10 phát biểu cảm tưởng khi mới bước chân vào trường.

Nguồn tin: Nội dung bài viết được trích từ kịch bản Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016