Lễ khai giảng và chào đón học sinh vào lớp 10 NH 2018-2019

Thứ năm - 06/09/2018 15:36
Thầy  Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Sáng ngày 5/9/2018, Trường THPT Tây Thạnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và chào đón học sinh lớp 10 mới vào trường, trong không khí hân hoan cả nước đang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.
Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Sau những tiết mục văn nghệ của các em học sinh là phần nghi thức đón các em học sinh lớp 10; Phần lãnh đạo Q.Tân Phú đọc thư của Chủ tịch nước; Thầy HT Nguyễn Quang Đạt đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường; Phần đại diện HS lớp 10 phát biểu cảm tưởng; Phần trao phần thưởng và học bổng cho các em HS đạt các thành tích trong học tập và phong trào năm học vừa qua. Cùng với nhiều phần ý nghĩa khác.

Có thể nói, năm học 2017-18, Trường THPT Tây Thạnh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Buổi lễ khai giảng tưng bừng khí thế năm nay hứa hẹn sẽ có thêm một năm học đạt được nhiều thắng lợi!

khai giang 5a

khai giang 35