Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Thứ hai - 23/05/2016 11:34
Lễ tổng kết năm học 2015-2016
Sáng nay trường tổ chức lễ “Tổng kết năm học 2015-2016”, thầy Phan Hữu Tài – Hiệu trưởng đại diện tập thể nhà trường đọc báo cáo tóm tắt một số kết quả đạt được của Thầy trò năm học 2015-2016 với những thành tích nổi bật sau:
Về hoạt động chuyên môn

Tổ chức dạy học đúng kế hoạch theo chương trình cơ bản, học sinh được định hướng học nâng cao tổ hợp môn thi THPT quốc gia ngay từ đầu cấp, khuyến khích học sinh học Tiếng Anh với người bản xứ, sớm chuẩn bị cho hội nhập và đổi mới giáo dục.

Tổ bộ môn tích cực đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn, dạy học phân hóa, tích hợp; kiểm tra đánh giá chú trọng vào quà trình, năng lực, phẩm chất của người học.hanh kiem hoc luc
  • HSG nhất khối 10: Nguyễn Kim Ngân – lớp 10A16 – ĐTB 9.1
  • HSG nhất khối 11: Đặng Thị Mỹ Uyên – lớp 11A7– ĐTB 9.2
  • HSG nhất khối 12: Võ Tấn Phát – lớp 12A2– ĐTB 9.3 (HSG nhất trường)

Một số thành tích nổi bật:
  • 17 giải HSG cấp Thành phố: 1 giải nhất, 6 giải nhì, 10 giải ba
  • 36 huy chương Olympic cấp Thành phố: 10 HCV, 10 HCB, 16 HCĐ
  • 3 giải hùng biện Tiếng Anh: 1 giải nhất, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích
  • 3 giải ba hội thi nghiên cứu khoa học cấp Thành phố
  • 2 giải khuyến khích HSG máy tính casio
  • 1 đề tài được vào vòng thicấp Quốc gia (2 HS) tham gia cuộc thi “Ứng dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn”.
  • 2 giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng anh do Swor GD&ĐT tổ chức.
  • 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích: tham gia thi Tin học cấp Quận .

Về hoạt động phong trào
  • Chi bộ: lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2015-2016.
  • Công đoàn: phát động nhiều phong trào thi đua dạy - học thiết thực, chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ giáo viên, nhân viên.
  • Đoàn thanh niên: tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng, tạo nhiều sân chơi văn thể mỹ đáp ứng tốt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh.
  • Ban đại diện CMHS cùng CMHS của trường phối hợp thường xuyên, kịp thời trong công tác giáo dục học sinh và tích cực đóng góp, chăm lo cho học sinh và các hoạt động phong trào của nhà trường.
  • Hội khuyến học của trường đã kêu gọi nhiều mạnh thường quân, chung tay góp sức đã trao gần 200 suất học bổng với số tiền trên 200 triệu đồng.

Một số thành tích nổi bật:

Cấp Thành phố:
  • Giải nhì bóng chuyền, giải ba đôi nam cầu lông GV.
  • Giải tư hội thi “Nét đẹp học đường” và giải nhất nội dung “Trang phục học sinh”.
  • Giả nhì hội thi “Viết về Mẹ” nhân ngày 20/10.
  • Giải ba thi “Thanh niên với pháp luật”.
  • Giải khuyến khích hội thi “Tìm hiểu luật lao động”.
  • Vô địch bóng đá Futsal học sinh, thủ môn xuất sắc.
  • Tham gia hội khỏe Phù Đổng đạt 5 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ các môn bơi lội, cờ vua, cầu lông, Taekwondo.
Cấp Cụm:
  • Giải nhất bóng chuyền nam GV
  • Giải nhất cầu lông đôi nam nữ GV
Cấp Quận:
  • Tham gia hội khỏe Phù Đổng đạt 4 HCV, 10 HCB, 6 HCĐ các môn bơi lội, cờ vua cầu lông, Taekwondo.
Cấp Trường:
  • Tổ chức hội khỏe Phù Đổng các môn bơi lội, cầu lông, điền kinh, cờ vua, cờ tướng, bóng đá và đã trao 14 HCV, 14 HCB, 14 HCĐ cho các em HS.
Nhìn chung, các tổ chức hội – đoàn trong và ngoài nhà trường đã đoàn kết, thống nhất, thực hiện có hiệu quả vai trò, trách nhiệm của mình, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Năm học 2015 – 2016 này, nhà trường đã có nhiều chương trình đột phá trong dạy và học; tạo động lực tốt cho giáo viên tiếp tục đổi mới phương pháp dạy kiểm tra, đánh giá; phát huy tối đa tích cực chủ động, sáng tạo ở học sinh; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết:

letongket 2
                (quý Đại biểu, ban đại diện CMHS, hội khuyến học,  các bậc phụ huynh các lớp, các thầy cô giáo tới dự lễ tổng kết)

letongket 3
(Đại diện sở trao bằng khen huy hiệu thành phố (3GV) và kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục (3GV) cho thầy cô có nhiều thành tích trong năm học 2014-2015 và 2015-2016)

letongket 4

letongket 5
 ( Giáo viên là những tấm Gương sáng học tập và làm theo lời Bác năm học 2015-2016)

letongket 6
(                Những Đoàn viên chi Đoàn giáo viên tích cực trong phong trào nhà trường)

letongket 7
(Thầy Phan HữuTài – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho Học sinh giỏi - nhất khối)