Học sinh giỏi lớp 12, trước lúc "đem chuông đi đánh xứ người"!

Thứ ba - 28/02/2017 08:34
Học sinh giỏi lớp 12, trước lúc "đem chuông đi đánh xứ người"!
Sáng nay tại phòng truyền thống, Ban giám hiệu nhà trường có cuộc gặp mặt trao đổi động viên các em sắp dự thi học sinh giỏi lớp 12 năm 2017 vào ngày 7/3 tới. Năm nay trường có 42 em tham dự các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh.
Kỳ  thi Học sinh giỏi cấp Thành Phố là một hoạt động thường niên của Sở GD & ĐT TP.Hồ Chí Minh dành cho các học sinh khối 12. Nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho những học sinh phổ thông có những tố chất vượt trội trong những lĩnh vực mà các em yêu thích. Tiền đề cho kỳ thi THPT Quốc gia, Đại Học sắp tới.

Buổi gặp mặt, thầy hiệu trưởng Phan Hữu Tài căn dặn các em cô gắng ôn tập tốt, dành thêm thời gian cho môn học, hay cách phân bổ thời gian hợp lý, v v…. Cuộc thi này rất quan trọng đối với bản thân em nhằm tô thêm những thành tích của mình trong 3 năm học cấp 3. Thầy hiệu trưởng hy vọng đội mình có 42 em tham dự sẽ có 42 huy chương và chúc các em có thành tích cao nhất. 
 
h1 copy

Cô Phạm Thị Hồng, thầy Phạm Văn Cường phó hiệu trưởng nhà trường căn dặn thêm các em nội quy, quy định, cách thức làm bài cũng như cần phải quan tâm tới sức khỏe bản thân như ăn uống đầy đủ, bổ sung năng lượng, không nên học khuya quá ảnh hưởng tới kết quả học tập sắp tới cũng như trên lớp.
 
h8 copy

Các em thấy được sự quan tâm của Thầy Cô bộ môn cũng như Ban giám hiệu nhà trường qua bài giảng, bài học, ...  Các em cần phải phấn đâu hơn không phù lòng mong mõi của quý thầy cô. Hai em học sinh đại diện HSG phát biểu ý kiến cũng như cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường cũng như quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện để các em học tập, rèn luyện trong thời gian qua. Chúng em quyết tâm học tập để đạt kết quả cao nhất không phụ lòng mong mỏi quý thầy cô.


h9 copy
Đây là một kỳ thi cấp Thành Phố chính vì vậy nên các em cũng tỏ ra háo hức nhưng cũng không khỏi hồi hộp, lo lắng. Kì thi sẽ khai mạc vào lúc 6h30’ thứ 3 ngày 7/3 tới.
h11 copy
(Đội tuyển chụp hình lưu niệm với ban giám hiệu nhà trường thể hiện sự quyết tâm 42 học sinh)

Tác giả bài viết: Vĩnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây