Ngày hội học sinh THPT Tây Thạnh năm 2016

Thứ hai - 21/03/2016 10:05
Ngày hội học sinh THPT Tây Thạnh năm 2016
Sáng nay, ngày 20 tháng 3 trường tổ chức ngày hội học sinh với chủ đề “Đoàn viên thanh niên chung sức xây dựng trường Tây Thạnh tiên tiến, hiện đại”
Mục đích ngày hội nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho các đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên.

Qua các hoạt động này, nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường, góp phần xây dụng môi trường học tập, vui chơi  Xanh sạch đẹp.

Ngày hội diễn ra một số hoạt động gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực, gian hàng bày bán vật phẩm tự làm bằng tay và chương trình sổ số gây quỹ “Giúp bạn vượt khó” trợ giúp các bạn gặp hoàn cảnh khó khăn trong trường.

hoi hstt 4

hoi hstt 7

hoi hstt 30
hoi hstt 15