Bông hoa tươi thắm dâng tặng Thầy Cô ngày 20/11

Thứ bảy - 19/11/2016 22:02
Bông hoa tươi thắm dâng tặng Thầy Cô ngày 20/11
Ngày 17/11/2016, tại sân trường Tây Thạnh diễn ra cuộc thi cắm hoa nhằm dâng tặng những giỏ hoa tươi thắm tới Thầy Cô giáo. Những người đã và đang dẫn dắt các em trên con đường tri thức.
   Ngày 20/11, ngày của Thầy Cô giáo, ngày để bao thế hệ học sinh nhớ về những người thầy của mình, những người lái đò thầm lặng của bến bờ tri thức. Trên con đường học tập của tất cả các học sinh đều không thể thiếu được hình bóng của những người thầy, cô giáo.

20/11 không chỉ là ngày đặc biệt của các thầy cô giáo, ngày tôn vinh người làm Thầy, những người làm việc cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục. Mà đây còn là dịp để những người đã, đang làm học sinh cũng xao xuyến, bồi hồi cảm xúc nhớ về những người thầy, cô giáo của mình, nhớ về những bước chân đã qua có sự dìu dắt của các thầy cô, để mình trưởng thành và đạt được những thành quả như hôm nay.

Xin kính chúc quý Thầy Cô giáo trường THPT Tây Thạnh mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn trên con đường trồng người.