Sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thứ ba - 23/12/2014 22:27
Sinh hoạt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Ông bà xưa có câu: “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Đó là một truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Ngày hôm nay chúng ta đang sống trong Đất nước thật bình yên và tươi đẹp. Mỗi người, dù đã trải qua chiến tranh hay không cũng đều hiểu rằng giang sơn gấm vóc này không phải tự nhiên mà có, nó đã thấm máu của bao thế hệ người VN, của lớp lớp người ra trận và người người đã không trở về…
Nhằm giúp CB-GV-NV và các em học sinh ôn lại lịch sử vẻ vang của cha ông, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Sáng ngày 22/12/2014 trường THPT Tây Thạnh tổ chức sinh hoạt truyền thông kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Buổi sinh hoạt truyền thông đã tái hiện lại đầy đủ quá trình thành lập QĐNDVN và chặng đường lịch sử và phát triển. Những năm tháng không thể nào quên của dân tộc. Nội dung đặc biệt này được các tập thể lớp 12A13, 14, 15, 16 và Đoàn trường thông qua chương trình sân khấu hóa đặc sắc.

Về tham dự buổi sinh hoạt truyền thông kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân của trường THPT Tây Thạnh còn có đồng chí Đậu Đức Nam - Cựu tù binh Phú Quốc đã đến giao lưu và chia sẻ cho tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường về tội ác vô cùng dã man của chế độ thực dân, đế quốc xâm lược, đồng thời nói lên tinh thần đấu tranh kiên cường của các chiến sĩ cách mạng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và gìn giữ đất nước.


Sau đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông:
1. Phần sinh hoạt truyền thông
 


 
 
 2. Phần giao lưu với trung tá Đậu Đức Nam - Cựu tù binh Phú Quốc
 


  

Tác giả bài viết: Ngô Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây