Thầy Hiệu trưởng: "Chúc các em tự tin gặt hái được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới...!"

Thứ ba - 19/06/2018 15:26
Trong buổi lễ Tri ân và Trưởng thành được nhà trường tổ chức long trọng, xúc động và ý nghĩa cho học sinh khối lớp 12 trước khi ra trường ngày thứ hai, 18/6 vừa qua, thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường - đã ân cần căn dặn: Thầy chúc các em tự tin, bình tĩnh, đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới...! Thầy mong rằng sau này các em sẽ trở thành những công dân tốt cho xã hội...!
LỜI NHẮN NHỦ CÁC EM SĨ TỬ !
Hỡi các em sĩ tử!
"Cuộc chiến" sắp sửa bắt đầu.
Đây là trận đánh “sinh tử” sau cùng, quyết trả nợ "cơm cha, áo mẹ, chữ thầy" của mười hai năm trời đèn sách.
Có thể "trí lực" của ta còn khiêm khuyết, có thể "thí trường" kia còn nhiều khó khăn, nhưng với một lòng quyết tâm, chúng ta sẽ chiến thắng!

Hỡi các em!
Hào quang không thuộc về những người thiếu chí, “chiến quả” không dành cho kẻ bi quan. Mà quá chủ quan, hoặc quá lo toan cũng khó bước lên bậc đài danh vọng!

Xét tình hình mà thấy: Nếu ngước nhìn lên còn lắm kẻ hơn ta, mà cúi nhìn xuống kia còn khối kẻ thua mình.
Sách vở kia đã thạo, tài liệu kia đã thông, và đề minh họa cũng vừa sức thong dong, há cớ gì suy nghĩ vòng vo viễn vong cho rối trí!

Bởi thế cho nên, các em không quá lo lắng mà hỏng việc. Đừng thức quá khuya để học ép, học dồn, để xem Worid Cup mà mụ mị thần tâm. Lấy nghỉ ngơi làm liều thuốc tinh thần, lấy lạc quan viết lời ca chiến thắng!
Trống hồi đã cận điểm, chuông trường trận đang sắp sửa bắt đầu. Vòng nguyệt quế xin chờ ngày vinh danh, xướng bảng!
TNT
(thảo bút)

Một số hình ảnh tri ân cha mẹ thầy cô giáo:

Một số hình ảnh vui chơi ...phun nước

Tác giả bài viết: NT

Nguồn tin: Hình tổng hợp