Giao lưu, học tập của thầy trò đội tuyển HSG

Chủ nhật - 07/05/2017 08:51
Giao lưu, học tập của thầy trò đội tuyển HSG
Hôm qua, ngày 6/5, thầy và trò đội tuyển học sinh giỏi lớp 10, 11 và 12 của trường đã có chuyến tham quan, học tập tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và họp mặt tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2016-2017 tại khu du lịch Dìn Ký - Bình Dương

Chúc mừng 48 em học sinh 10, 11 &12 đạt giải cao kỳ thi HSG cấp Thành Phố

Đột phá về huy chương của đội tuyển học sinh giỏi năm 2017

Đoàn tham  quan gồm 120 giáo viên và  học sinh đội tuyển học sinh giỏi 10, 11, 12 cùng với  ban giám hiệu, ban đại diện cha mẹ học sinh. Chuyến đi nhằm tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2016-2017 và định hướng cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học tới.

Buổi sáng,  đoàn thăm quan Bến Nhà Rồng, khu di tích Hồ Chí Minh, được hướng dẫn viên giới thiếu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác, qua đó giúp các em hiểu thềm về lịch sử, niềm tự hào dân tộc, tinh yêu tổ quốc. Cũng như hiểu thêm về tinh thần tự học, nghiên cứu của Người.. .

Dưới đây là một số hình ảnh
hsg thamquan 2

hsg thamquan 3
                    (Hướng dẫn viên giới thiệu về tiểu sử và cuộc đời của Bác)

hsg thamquan 5

hsg thamquan 4
                               ( Các em thăm quan di tích và hiện vật tại bảo tàng )

hsg thamquan 1
( Đoàn chụp hình lưu niệm tại Bến Nhà Rồng , nơi Bác bắt đầu ra đi tìm  đường cứu nước)

hsg thamquan 7

hsg thamquan 8
( Các em thăm quan, vui chơi tại khu du lịch Dìn Ký -Bình Dương)
hsg thamquan 9

hsg thamquan 11
 Thầy Phan Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ với học sinh, giáo viên trong công tác bồi dưỡng HSG và ghi nhận những cố gắng đóng góp của thầy trò trong năm học qua.

hsg thamquan 13

hsg thamquan 10