Tri ân Thầy cô giáo ngày 20-11

Chủ nhật - 22/11/2015 21:57
Tri ân Thầy cô giáo ngày 20-11
Khi những cảm xúc của ngày đầu năm học mới vừa lắng xuống trong bộn bề những công việc dạy và học; khi học trò và thầy cô giáo đã bắt đầu gắn bó để rồi cùng thẳng tiến bước đi trên con đường học vấn. Tháng 11 đã về. Tháng của yêu thương và tri ân. Tháng của biết bao cảm xúc khó nói hết thành lời.
20/11 lại đến. Một ngày thật ngắn ngủi trong 365 ngày của một năm. Một ngày để ai đã từng là học sinh và đang là học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đối với thầy cô. Một ngày để những ai đã, đang và sẽ làm nhiệm vụ trồng người nhìn lại mình, động viên lẫn nhau và tự cố gắng. Và một ngày để tất cả mọi người chúng ta có mặt tại sân trường THPT Tây Thạnh cùng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
                          Mẹ cha cho tấm hình hài
                 Thầy cô cho một tương lai sáng ngời
                      À ơi! Con lớn nên người
                 Thơm dòng sữa mẹ, ấm lời thầy cô.

Đó là những người thầy, người cô trực tiếp giảng dạy các em và còn có cả những người thầm lặng đứng đằng sau bục giảng.  Là cô văn phòng, là chú bảo vệ, cô lao công, là cô y tế, thầy giám thị… Tất cả cùng chung tay góp sức vì sự phát triển không ngừng của ngôi trường Tây Thạnh thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh ngày lễ 20-11:

dsc 2632 copy
( Đại biểu biểu đại diện Sở giáo dục Thành Phố và ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, trường tới dự chúc mừng Thầy cô ngày 20-11)

dsc 2697 copy
                    Khen thưởng: 18 CB, GV đạt danh hiệu CSTĐ Cấp cơ sở.

dsc 2705 copy
Khen thưởng đội bóng chuyển và thầy: Thiên Quang+ Thiện Quang nhận giải thể thao của Công đoàn ngành.

dsc 2711 copy

Khen thưởng CĐV xuất sắc trong công tác Dân vận khéo  Trần Lê Hải Âu, Võ NHư Dũng, Mai Thị Cảm Chung, Trương Tuyết Loan.

dsc 2716 copy
Khen thưởng cho 62 Thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường- Đợt 1

dsc 2722 copy
Khen thưởng cho 62 Thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường- Đợt 2