Triển lãm Cụm thi đua 11 ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển

Thứ năm - 26/03/2015 23:25
Triển lãm Cụm thi đua 11 ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển
Thực hiện kế hoạch tổ chức "ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển" nhằm đẩy mạnh phong trào "xây dựng trường học thân thiện, Học sinh tích cực"; hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước...
Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển; tạo sân chơi sáng tạo cho học sinh, giúp các em thêm gắn bó, tự hào với truyền thống của nhà trường. Trong 3 ngày 20, 21, 22/3/2015 Cụm thi đua 11 đã tổ chức triển lãm các gian hàng trưng bày những thành tựu phát triển của các trường phổ thông trong Cụm. Kết quả triển lãm như sau: 
-   Đã trưng bày được 2 gian hàng triển lãm thành tựu hoạt động và gian hàng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Cụm với nội dung và hình ảnh đa dạng, đầy đủ, hình thức đẹp thể hiện được quá trình hình thành và phát triển của các trường trong Cụm.
-   Các trường đã tích cực tổ chức cho CB-GV-NV và học sinh tham quan các gian hàng như trường Trần Phú, Tây Thạnh, Trí Đức.... Thu hút khách tham quan đến xem và tìm hiểu hoạt động triển lãm của Cụm.
-   Đặc biệt Cụm đã đạt giải khuyến khích cuộc thi mô hình tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua “trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhân ngày hội 40 năm giáo dục phát triển. Đây là giải thưởng duy nhất dành cho khối Cụm thi đua THPT của Thành phố.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động triển lãm:

(Đội kèn học sinh phục vụ ngày hội)
 


(một góc gian hàng triển lãm ngày hội)(Lãnh đạo Thành phố, Sở Giáo dục tham quan các gian hàng triển lãm)(Lãnh đạo Thành phố, Sở Giáo dục tham quan các gian hàng triển lãm)(Hiệu trưởng trường Tây Thạnh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo, GV các trường trong Cụm)(Hiệu trưởng, GV trường Tây Thạnh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Giáo dục)(lãnh đạo, giáo viên các trường trong Cụm tham quan và trực gian hàng)(phần phát biểu bé mạc của lãnh đạo Sở Giáo dục)(Đại diện trường Tây Thạnh nhận giải khuyến khích của Cụm thi đua 11 về tham gia gian hàng triển lãm)
 

Tác giả bài viết: Ngô Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây