Lễ Sơ kết Học kì I, Năm học 2017-2018

Thứ tư - 24/01/2018 21:42
Thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng em Nguyễn Quốc Ngọc Long -  lớp 12A2 và Nguyễn Bá Nhiệt - 12A7, đạt giải Khuến khích cuộc thi máy tính Casio môn Toán và Sinh
Thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng em Nguyễn Quốc Ngọc Long - lớp 12A2 và Nguyễn Bá Nhiệt - 12A7, đạt giải Khuến khích cuộc thi máy tính Casio môn Toán và Sinh
Sáng ngày 22/1, trường tổ chức sơ kết học kì 1 nhằm đáng giá khen thưởng kịp thời những tập thể lớp, cá nhân học sinh có nhiều thành tích trong học kì 1 vừa qua. Đây cũng là dịp các em học sinh có học lực-hạnh kiểm chưa tốt cần đánh giá nhìn nhận lại mình để cố gắng hơn và những em học sinh khá-giỏi cần phấn đấu nỗ lực hơn nữa để có kết quả cao nhất trong học kì 2.
 Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong cuộc thi giải máy tính Casio cấp Thành phố, tập thể các lớp xuất sắc, các học sinh giỏi nhất khối, nhất lớp và trao các học bổng cho học sinh đang gặp khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.

Sau buổi lễ tại sân cờ, giáo viên chủ nhiệm các lớp sơ kết tại lớp, trao giấy khen và phần thưởng cho cac em học sinh giỏi, tiên tiến.
Dưới đây là một số hình ảnh:

soket hk1 2
Thầy Phạm Văn Cường - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường, báo cáo Sơ kết Học kỳ

soket hk1 3
Cô Trương Tuyết Loan - Chủ tịch Công đoàn, Ban khen thưởng - đọc quyết định khen thưởng

soket hk1 4
                                     Khen thưởng học sinh giỏi, hạng 1, khối 12

soket hk1 6
                                       Khen thưởng học sinh giỏi, hạng 1, khối 11

soket hk1 9
                                    Khen thưởng học sinh giỏi, hạng 1, khối 10

soket hk1 7
                           Khen thưởng cho 10 học sinh tiêu biểu trong hoạt động Đoàn.

Các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến được giáo viên chủ nhiệm trao giấy khen và phần thưởng tại lớp học.

soket hk1 20

soket hk1 12