Báo Giáo dục TP.HCM: Tuyên dương điển hình học sinh 3 tích cực

Thứ năm - 29/03/2018 08:10
BGH trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể
Qua các phong trào có nhiều cá nhân, tập thể, gương điển hình Học sinh 3 tích cực, Chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương...

Ngày 26-3, Đoàn trường THPT Tây Thạnh (TP.HCM) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tổng kết tháng thanh niên năm 2018.  Với chủ đề tháng thanh niên “Tuổi trẻ Tây Thạnh chung sức xây dựng lối sống văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, Đoàn trường có nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi thể hiện tính xung kích của thanh niên trên các mặt như học tập, văn hóa… Qua các phong trào có nhiều cá nhân, tập thể, gương điển hình Học sinh 3 tích cực, Chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương. Đặc biệt, mỗi đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao trong suốt đợt hoạt động.

Tại buổi lễ, Bí thư đoàn trường Nguyễn Thị Nhân cũng đã phát động cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Võ Điệp
(Báo Giáo dục TP.HCM)