Học sinh báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường

Thứ ba - 07/11/2017 10:12
Học sinh báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường
Chiều ngày 2/11, Chi đoàn giáo viên Trường THPT Tây Thạnh đã tổ chức Cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2017-2018, nhằm tìm ra những bài tốt nhất gởi đi tham gia hội thi cấp Thành Phố.
Các em được Chi đoàn giáo viên phát động, hướng dẫn chọn đề tài từ cuối tháng 5/2017. Tính luôn cả thời gian hè, các em cùng giáo viên hướng dẫn đã thực hiện trong vòng 5 tháng, và hôm nay chính thức báo cáo cho hội đồng nghiên cứu cấp trường. Ban giám khảo gồm có: Cô Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với quý thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn.

Năm nay Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên đã chọn ra 20 đề tài nghiên cứu khoa học. Trong đó có 7 đề tài về lĩnh vực tự nhiên và 13 đề tài về lĩnh vực xã hội. Mỗi đề tài nghiên cứu có nhiều lĩnh vực khác nhau, đa dạng.Trong đó tổ Tin có 4 đề tài; tổ Văn 3 đề tài; tổ Toán, Anh, Sử, Địa, GDCD có 2 đề tài và Sinh, Hóa, Lý mỗi tổ một đề tài.
 
Nhiều đề tài được ban giám khảo đánh giá cao, có sự đầu tư chu đáo, có tính thực tiễn Ban giám khảo đã chọn ra 7 đề tài trong số 20 đề tài để mang đi dự thi cấp thành phố.

Một số hình ảnh báo cáo:

nghiencuu khoa hoc 8

nghiencuu khoa hoc 5

nghiencuu khoa hoc 6

nghiencuu khoa hoc 7

nghiencuu khoa hoc 3

nghiencuu khoa hoc 4

nghiencuu kh 1


nghiencuu khoa hoc 10

nghiencuu khoa hoc 11

nghiencuu khoa hoc 9
 

Tác giả bài viết: Hồ Vĩnh Cường - NT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây