Đón Đoàn thực tập của Trường ĐHSP TP.Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 13/01/2018 13:13
Cô Nguyễn Thị Phương Mai - P.Hiệu trưởng - phát biểu chỉ đạo
Sáng ngày 13/1/2018, Trường THPT Tây Thạnh đã tiếp đón Đoàn thực tập sư phạm của Trường ĐHSP TP.HCM về thực tập tại trường.
Năm nay có 41 sinh viên, gồm các khoa: Toán (4 SV), Lý (4 SV), Hóa (3 SV), Tin (2 SV), Sinh (2 SV), Văn (4 SV), Sử (2 SV), Địa (2 SV), Anh (4 SV), GDCD (3 SV), GDQP (4 SV), TD (4 SV) và QLGD (3 SV) của Trường ĐHSP TP.HCM về thực tại trường Tây Thạnh trong thời gian 12 tuần, (từ 15/1 đến 22/4/2018). Sinh viên sẽ rèn luyện nghiệp vụ sư phạm với 3 nội dung chính: tìm hiểu thực tế giáo dục; thực tập giáo dục; và thực tập giảng dạy. Đoàn do thầy Nguyễn Ngọc Hưng, giảng viên khoa Hóa, làm trưởng đoàn.
Cô Nguyễn Thị Phương Mai - P.Ban chỉ đạo, đại diện BGH nhà trường - tiếp đón, triển khai công việc với GV hướng dẫn và chúc các em giáo sinh hoàn thành tốt đợt thực tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiếp đón:

thuc tap 2

thuc tap 3