Nhà giáo với Ẩm thực 3 miền

Thứ hai - 20/11/2017 04:53
Trình bày món ăn bánh Khọt, bánh tăm trang trí kết hợp
Sáng ngày 19/11, tại cung văn hóa Đầm Sen diễn ra hội thi "Ẩm thực với 3 miền" dành cho các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện; các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng và đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là dịp để quý Thầy cô thể hiện sự khéo léo, thẩm mỹ trong trang trí Âm thực.
Toàn bộ số tiền thu được qua bán hàng giao lưu ẩm thực được trao cho Ban tổ chức để gây Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Ngành dành cho con cán bộ, giáo viên và nhân viên đang gặp khó khăn.

am thuc 3 mien 2
               Thầy cô tham gia hỗ trợ nấu ăn cuộc thi ẩm thực 3 miền chụp hình lưu niệm

am thuc 3 mien 5

am thuc 3 mien 4