Chăm lo tết Bình Thân cho GV-CNV nhà trường

Thứ bảy - 30/01/2016 09:57
Chăm lo tết Bình Thân cho GV-CNV nhà trường
Sáng nay, tập thể Cán bộ-Giáo viên-CNV nhà trường họp hội đồng sư phạm cuối năm, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được và chưa làm được trong năm qua và định hướng cho năm tới. Cuối buổi họp thầy Phan Hữu Tài- Hiệu trưởng đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình và người thân của Cán bộ-Giáo viên-CNV nhà trường.
tet qua tet 2

Cũng trong buổi sáng nay Ban chấp hành Công đoàn trường đã trao 9 suất quà từ quỹ Công đoàn cơ sơ trường và 3 suất quà của Công đoàn ngành giáo dục Thành Phố cho Giao vien – CNV có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Bính Thân. Đó là sự quan tâm động viên tới Công đoàn viên.

tet qua tet 3

Nguồn tin: hình thầy Hùng -TD