[Chi đoàn GV] Một việc làm ý nghĩa – Một kỷ niệm đáng nhớ

Thứ sáu - 01/09/2017 08:32
Đại diện lớp học Hòa Hảo, Thầy Hùng nhận 4 quạt treo tường, bánh kẹo, 250 cây bút từ chi đoàn Giáo viên tặng lớp học tình thương với mong muốn chia sẻ khó khăn
Đại diện lớp học Hòa Hảo, Thầy Hùng nhận 4 quạt treo tường, bánh kẹo, 250 cây bút từ chi đoàn Giáo viên tặng lớp học tình thương với mong muốn chia sẻ khó khăn
Chiều ngày thứ năm 24/8/2017 lại là một kỷ niệm đáng nhớ của Chi Đoàn Giáo viên Tây Thạnh khi quay trở lại thăm Lớp học tình thương Hòa Hảo .Và vui hơn nữa khi các thầy cô đến đúng lúc các em đang học chăm chú theo từng con chữ ,bài toán với các anh chị sinh viên tình nguyện.
Sau phần chào hỏi nồng nhiệt “đặc trưng”quen thuộc của các em nhỏ sinh hoạt tại đây, Ban Chấp hành Chi Đoàn gửi lời hỏi thăm sức khỏe và cảm ơn thầy Hùng đã tận tình dìu dắt các em.
 
Nhân dịp năm học mới, Chi  Đoàn giáo viên Tây Thạnh trao tặng 4 quạt treo tường, bánh kẹo, 250 cây bút cho lớp học tình thương với mong muốn chia sẻ khó khăn và phần nào giúp lớp học luôn trở thành điểm đến học tập giao lưu hữu ích cho các em .

Phần hào hứng sôi nổi của chương trình giao lưu chính là những tiết mục hát với nhau, chơi trò chơi vận động, giải câu đố có thưởng do giáo viên trong Chi Đoàn chuẩn bị.
hinh 2
 
Nhìn những ánh mắt hồn nhiên theo dõi, sự hiếu động tinh nghịch vui đùa của các em ít nhiều mỗi Đoàn viên có mặt đều đễ lại những xúc động, lòng thương yêu con trẻ khi còn nhiều khó khăn. Quả thật “Khi ta tặng bạn hoa hồng, tay ta còn vương mãi mùi hương”, việc đem đến niềm vui cho người khác chúng ta sẽ nhận lại nhiều niềm vui hơn. Và đó cũng là một phần ý nghĩa của công tác thiện nguyện của Chi Đoàn Giáo viên Trường Tây Thạnh muốn sẻ chia yêu thương với cộng đồng.

hinh 3
 
Hy vọng lớp học tình thương Hòa Hảo luôn là điểm đến bồi dưỡng tri thức cũng như rèn luyện nhân cách cho các em nhỏ trên địa bàn Tân Phú.

hinh 4
            (Các thầy cô giáo chụp tấm hình lưu niệm tại điểm sinh học cộng đồng học tập)
 

Nguồn tin: Chi đoàn Giáo Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây