Trao học bổng cho học sinh

Thứ tư - 24/01/2018 23:10
Những học sinh nhận học bổng
Sáng ngày 22/1, trong buổi Lễ Sơ kết học kì 1, Hội khuyến học nhà trường đã trao học bổng khuyến học cho học sinh đang gặp khó khăn. Đây là hoạt động nhằm động viên, hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vươn lên trong học tập.
Tuy học bổng không lớn nhưng cũng giúp các em học sinh trang trải phần nào những khó khăn trong học tập. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa về tinh thần, bởi nó có thể giúp em ấm lòng, tiếp tục con đường học tập và nuôi dưỡng ước mơ. Món quà này đến từ cha mẹ học sinh, các "Mạnh Thường Quân" trong trường, những tấm lòng vàng đã đóng cho quỹ khuyến học nhà trường...
Ban tổ chức đã trao 61 phần quà cho 61 học sinh, mỗi phân quà trị giá 1.000.000 đồng.

k soket hk1 16

k soket hk1 14