Chúc mừng đội bóng chuyền nam trường vô địch năm 2016

Chủ nhật - 13/11/2016 09:35
Chúc mừng đội bóng chuyền nam trường vô địch năm 2016
Sáng nay tại cung văn hoá Lao Động TP.HCM diễn ra các trận đấu vòng bán, chung kết giải bóng chuyền Nam công đoàn ngành giáo dục Thành Phố, kết quả đội bóng chuyền trường THPT Tây Thạnh thắng đội trường THPT Võ Văn Kiệt và giành cúp vô địch năm 2016.
Trường THPT Tây Thạnh đã vượt qua trường THPT Mạc Đĩnh Chi - đương kim vô địch 2-1 ở vòng tứ kết, thắng trường Lý Tự Trọng 2-0 vòng bán kết, có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng với trường THPT Võ Văn Kiệt và kết quả chung cuộc 2-0. Đây là món quà rất ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

bongchuyen vodich

bongchuyen 0

bongchuyen 1

bongchuyen 6

bongchuyen 9

Đội cháy hết mình với sự cổ vũ nhiệt tình từ thầy hiệu trưởng Phan Hữu Tài, thầy Lê Văn Anh- nguyên hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trường Tây Thạnh.

bongchuyen 10

bongchuyen 12