Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chủ nhật - 28/05/2017 09:55
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng nay 28/5 tại sân trường tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thi bơi cho các con em CB-GV-CNV nhà trường lứa tuổi mầm non, tiểu học, trung học cơ sơ.
Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương, là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa từ BCH Công đoàn nhà trường dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng con em Cán bộ giáo viên công nhân viên.  Đây cũng là dịp để cha mẹ có thêm thời gian bên con, chơi đùa cùng con trong ngày lễ đặc biệt này.
Trong buổi sáng các em được tham gia các trò chơi, hát, trả lời câu hỏi nhận quà. Và sau đó các em được tham gia cuộc thi bơi lội tại hồ bơi nhà trường.

Một số hình ảnh vui chơi của bé:

tet thieunhi1 6 1

tet thieunhi1 6 3

tet thieunhi1 6 5

tet thieunhi1 6 6

tet thieunhi1 6 4

Một số hoạt động tại hồ bơi trường Tây Thạnh:

tet thieunhi1 6 7

tet thieunhi1 6 8