Học bổng “Thắp sáng ước mơ học sinh Tây Thạnh” - Lần 1

Thứ hai - 19/10/2015 22:20
Học bổng “Thắp sáng ước mơ học sinh Tây Thạnh” -  Lần 1
Sáng nay ngày 19/10/2015, bà Bành Thị Hà – công ty đầu tư XD-TM Lê Hà trao 151 suất học bổng với giá trị 159 triệu đồng cho các học sinh gặp khó khăn trường THPT Tây Thạnh.
Trong cuộc sống, không phải ai cũng luôn gặp những điều may mắn, không phải ai cũng thành công ngay từ lần đầu tiên và … không phải ai sinh ra cũng đều hạnh phúc. Và trong cuộc sống này cần có những tấm lòng chia sẻ yêu thương, để thấy rằng cuộc sống tốt đẹp hơn. đó là tấm lòng vàng của bà Bành Thị Hà người đã trao 151 suất học bổng với giá trị 159 triệu đồng cho các học sinh gặp khó khăn trường THPT Tây Thạnh.

Những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp không những đã giúp đỡ thiết thực tới các em, mà còn cho các em bài học trong cuộc sống biết chia sẻ, yêu thương, biết cho, biết nhận. Đó là truyền thống tốt đẹp ông bà ta để lại. Trao tặng đến các em một tấm lòng, để các em nhận ra rằng còn có rất nhiều người vẫn quan tâm tiếp sức giúp cho những ước mơ bay xa.

dsc9529 copy
 Thầy Phan Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho bà Bành Thị Hà thay cho lời tri ân sâu sắc của thầy và trò trường THPT Tây Thạnh

dsc9520 copy
 bà Bành Thị Hà và anh Thiện con trai bà Hà trao học bổng cho các em gặp khó khăn