Học sinh Tây Thạnh tham gia đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông

Thứ tư - 07/10/2015 04:43
Học sinh Tây Thạnh tham gia đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông
Hoạt động được thực hiện bởi Đoàn thanh niên học sinh
Nhằm tiếp tục hưởng ứng, tuyên truyền an toàn giao thông 2015, đồng thời phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, xây dựng văn hóa đường phố, vận động học sinh đi xe đạp, đi bộ hoặc phương tiện công cộng nhằm chống ùn tắc giao thông, ngày 27/9/2015 vừa qua, sở GD và ĐT phối hợp với Ban An toàn giao thông Thành phố, Công viên văn hóa Đầm Sen và Báo Giáo dục TP.HCM đã tổ chức cuộc thi "Đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông" lần thứ 5 năm 2015.
Các em học sinh trường THPT Tây Thạnh đã tích cực tham gia phần thi lý thuyết, diễu hành xe đạp cùng với các em học sinh đến từ khoảng 100 trường trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh buổi hưởng ứng:

dsc 2779 copy

dsc 2805 copy

dsc 2769 copy
                                 (Học sinh giáo viên trường chụp hình lưu niệm)

Nguồn tin: Thúy Kiều - Phó TLTN