Hội khuyến học tặng quà Tết Ất Mùi cho Học Sinh khó khăn

Thứ tư - 11/02/2015 02:19
Hội khuyến học tặng quà Tết Ất Mùi cho Học Sinh khó khăn
Sáng thứ 2, ban thường trực hội khuyến học trường THPT Tây Thạnh đã trao tặng 82 suất quà tết trị giá 350.000 đồng gồm bánh kẹo, nước mắm, dầu ăn, … với tổng số tiền 28.700.000 đồng được trích từ qũy khuyến học nhà trường, đây là nguồn quyên góp được từ các mạng thường quân, quý phụ huynh và trích một phần từ quỷ nuôi heo đất của các em học sinh toàn trường.
Cứ mỗi dịp tết đến xuân hội khuyến học nhà trường trao những phần quà Tết cho các em, là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn để tiếp tục cố gắng trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội khuyến học cũng như ban giám hiệu nhà trường tới  các em học sinh nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về.

( Cô Tâm - khối trưởng Chủ nhiệm và thầy Hiệp- BCH Công Đoàn trường thăm hỏi động viên chúc tiết gia đình học sinh mắc bệnh hiểm nghèo)

(Cô Phạm Thị Hồng- Phó hiệu trưởng và Ông Long-Trưởng ban khuyến học trường tặng quà cho các em.)

( Thầy Phạm Văn Cường và ban đại diện CMHS tặng quà cho học sinh)

(Ông Long-Trưởng ban khuyến học và Thầy Bạch Ngọc Trai tặng quà cho các em)

(Thầy Lê Văn Anh-hiệu trưởng và cô Phan Thị Tâm-khối trưởng CN tặng quà tết cho các em)