Hội trại truyền thống 9/1- năm 2017

Thứ bảy - 14/01/2017 22:07
Hội trại truyền thống 9/1- năm 2017
Ngày 7/1, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức Hội trại truyền thống 9/1. Trường THPT Tây Thạnh thuộc cụm 5, cụm này gồm có các trường Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận. Hội trại năm nay được diễn ra tại sân trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Đây là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2017), nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau;  Giúp các em học sinh cuối cấp THCS có dịp tìm hiểu, giao lưu với các đơn vị trường THPT trên địa bàn và định hướng việc lựa chọn trường khi thi tuyển vào lớp 10.

Đây cũng là dịp nhìn nhận, đánh giá lại những hoạt động của đoàn Đoàn Thanh Niên, kịp thời tuyên dương những tấm gương tiêu biểu điển hình của học sinh khối trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong việc vượt khó, học giỏi và làm theo lời Bác cấp Thành.Trong thời gian hội trại cũng diễn ra một số hoạt động quyên góp ủng hộ biển đảo, thi nhảy cổ động, các trò chơi vận động, trò chơi dân gian.

Với tinh thần học sinh “Học hết sức, chơi hết mình.  Đoàn HS trường Tây Thạnh đã đặt được giải nhì trò chơi vận động, giải nhất toàn trại.

hoi tri 9 1 6

Trong phần giao lưu, khen thưởng học sinh tiêu biểu học tập và làm theo theo tấm gương Bác, trường có em Phùng Nhật Nam, lớp 12A7 là một trong những tâm gương tiểu biểu cụm 5. Đó là niềm vinh dự của trường cũng như cá nhân em Nam.hoi tri 9 1 15
      (Em Phùng Nhật Nam ngồi bên phải giao lưu học sinh tiêu biểu cụm 5)

Một số hình ảnh trò chơi vận động