Lễ trưởng thành Đoàn (Chi đoàn Giáo Viên)

Thứ ba - 26/01/2016 21:39
Lễ trưởng thành Đoàn (Chi đoàn Giáo Viên)
Ngày 23/1/2016, chi đoàn Giáo viên tổ chức lễ trưởng thành cho 7 đồng chí đã qua tuổi Đoàn. Đây là dịp ghi nhận lại những công sức đóng góp xây dựng chi Đoàn trường.
3

Tới dự buổi lễ về phía chi bộ, ban giám hiệu có thầy Phan Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường

5
Cô Mai Thị Cẩm Chung - bí thư chi đoàn GV báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những thành tích đóng góp của Đoàn viên trưởng thành trong những năm học qua.

4
                                Tập thể chi đoàn Giáo viên nhà trường tới dự và chúc mừng

2
Trong lễ trưởng thành chi đoàn giáo viên đã  trích từ quỹ trương trợ trao tặng 2 phần quá cho giáo viên gặp khó khăn trong dịp tết đến xuân về.

Nguồn tin: Chi đoàn GV