Chút quà xuân ấm áp...!

Chủ nhật - 15/01/2017 10:28
Chút quà xuân ấm áp...!
Thực hiện chủ trương của Công đoàn ngành GD về việc quan tâm, chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ CB, GV và HS có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn cơ sở Trường THPT Tây Thạnh đã tổ chức chúc tết, tặng quà nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017.
Để CB, GV và HS được đón Tết ấm áp và nghĩa tình, tại buổi họp Hội đồng sư phạm, Công đoàn nhà trường đã trao 11 suất quà cho GV – CNV nhà trường có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa của Công đoàn nhà trường, nhằm chung tay chăm lo tết cho CB, GV, CNV.

tet2017 1

Cuối buổi họp, thầy Phan Hữu Tài – Hiệu trưởng, đại diện BGH nhà trường gởi lời chúc mừng năm mới tới Cán bộ, Giáo viên, CNV đón một năm mới an bình, thịnh vượng, sức khoẻ và hạnh phúc…