Sân trường nhộn nhịp hơn khi có Flashmod

Thứ ba - 28/02/2017 15:03
Sân trường nhộn nhịp hơn khi có Flashmod
Từ đầu tuần qua, sân trường đã rộn ràng, nhộn nhịp hơn trong những giờ ra chơi. Hành lang, sân trường chặt kín học sinh các để xem Flashmod của lớp mình biểu diễn, tạo ra không khí náo nhiệt, sôi động cả trường.
Để có nhiều sân chơi giải trí văn nghệ thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết trong tập thể lớp. Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động văn thể mỹ như Flashmod, văn nghệ, hay công trình thanh niên trường gây quỹ “Giúp bạn vượt khó” qua hình thức phát hành vé số với mệnh giá 5000đ/vé; Tổ chức ngày Hội Đoàn viên - Thanh niên học sinh Tây Thạnh lần VIII vào ngày 25/3/2017 (thứ bảy) dành cho học sinh khối 10;  kết nạp đoàn viên mới lần 3 vào ngày 19/3/2017

flatmod 10
(Tiết mục dự thi của học sinh trong giờ ra chơi của 3 tập thể lớp)

Để có những bài biểu diễn đều, đẹp mắt,  các tập thể lớp phải chuẩn bị trước đó nhiều tuần, các em đã tận dụng những buổi trưa, buổi chiều  hay những buổi thứ 7,  chủ nhật  để tập luyện.

flatmod 1  flatmod 2
                ( Buổi tập trước đó của học sinh trong buổi sáng thứ 7)

Cuộc thi vòng loại được diễn ra bắt đầu ngày 20/2 tới 25/3/2017. Cuộc thi được diễn ra theo vòng loại 1, vòng loại 2, chung kết trên những nền nhạc yêu thích. Đây là một trong những chuổi hoạt động của Đoàn trường nhằm kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TN Hồ Chí Minh 26/3.

flatmod 3 flatmod 5
              ( Tiết mục dự thi của học sinh các lớp vào buổi sáng giờ ra chơi)

Sau một tuần thi đấu giữa các tập thể lớp Ban giám khảo đã chọn ra được 12 tập thể lớp dự thi theo cặp  (B10, C11);  (C18, B14); (B1, A11); (B2, B16), (B7, B13); (B19,A7); (B16, B18); (C2, A12) xuất sắc nhất lọt vào vòng loại 2 được diễn ra vào ngày 13/3.

flatmod 7
(Hai bạn thể hiện khấn kích ngâu hứng sau tiết mục dự thi dới sân trường)