Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong nhà trường

Thứ năm - 28/01/2016 09:16
Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong nhà trường
Thực hiện kêu gọi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về thực hiện các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm, tránh lãng phí. Chi đoàn Giáo viên phát động nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ thiết bị điện nhà trường.
Chiều ngày 23/1 các thầy cô giáo trong chi Đoàn đã In dán miếng Decal được đáng số thứ tự vị trí đèn, quạt, sơ đồ thiết bị điện 54 phòng học và phòng chức năng để hạn chế người sử dụng bật sai, nhầm tránh lãng phí điện. Qua hoạt động này chi Đoàn Giáo viên muốn gởi lời nhắn tới các em học sinh trong nhà trường nâng cao ý thức tiết kiệm, bảo vệ thiết bị điện hơn khi ở trường cũng như ở nhà mình.

Một số hình ảnh thực hiện:

tk dien 4

tk dien 5
tk dien 1

tk dien 2

tk dien 7

tk dien 6
                                 (các Thầy Cô đã thực hiện xong về phòng Giáo viên)