Tết trung thu trao tình yêu thương

Thứ tư - 30/09/2015 05:39
Tết trung thu trao tình yêu thương
Chiều tối ngày 26/9/2015 (Lúc 17g30 ngày Thứ 7, ngày 14/8ÂL) Công đoàn trường tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con em Cán bộ, Giáo viên, CNV nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả.
Đây là dịp để công đoàn trường quan tâm hơn tới con em công đoàn viên nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường, xã hội tới trẻ em, thu hút các em tham gia các hoạt động vui  lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về kiến thức thể chất và tinh thần. Công đoàn trường trao 144 phần quà gồm chiếc đèn trung thu và bánh kẹo cho các cháu.

Ngoài ra trường còn mời thêm ảo thuật gia Trương Bá Mạnh Long và chú Hề thổi bóng tạo thêm nhiều náo nhiệt thích thú tò mò tới các cháu qua các màn trình diễn…

dsc01411 copy 1

dsc01414 copy 1