Thầy và trò trường Tây Thạnh ủng hộ đồng bào bão lụt miền trung

Thứ hai - 31/10/2016 11:24
Thầy và trò trường Tây Thạnh ủng hộ đồng bào bão lụt miền trung
Chiều ngày 31/10, Trường THPT Tây Thạnh đã phát động tuần lễ quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do bão lụt. Tuần lễ quyên góp bắt đầu từ ngày 20/10 đến 3/11/2016.
Công Đoàn và Ban giám hiệu nhà trường phát động tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên, học sinh cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung do bão lụt vừa qua.

Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn, Ban Giám Hiệu nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên giáo viên học sinh nhà trường bằng tình cảm và trách nhiệm của mình với cộng đồng hãy tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần giúp đồng bào xoa dịu nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Tổng số tiến quyên góp được gởi tới ban chấp hành Công Đoàn Giáo Dục Thành Phố HCM để kịp thời cùng với nhân dân cả nước góp phần giúp người dân địa phương các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn do mưa lũ gây ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung:

dongbaolulut 2

dongbaolulut 3