Tiếp đón đoàn Singapore đến thăm quan và học tập tại trường Tây Thạnh

Thứ năm - 27/10/2016 11:10
Tiếp đón đoàn Singapore đến thăm quan và học tập tại trường Tây Thạnh
Sáng nay, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đón tiếp đoàn Singapore (gồm 3 giáo viên và 16 học sinh) đến tham quan và học tập tại trường trong chương trình giao lưu kết nghĩa giữa trường THPT Tây Thạnh và trường trung học Pei Hwa (Singapore).
Đoàn Singapore tham quan và học tập tại trường từ thứ tư 26/10/2016 đến thứ tư 02/11/2016 (8 ngày) tại trường THPT Tây Thạnh và một số điểm tham quan tại TP. Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động giao lưu giáo dục quốc tế của nhà trường, đồng thời mang đến cơ hội giao lưu học hỏi của giáo viên và học sinh trường Tây Thạnh; Nâng cao sự hiểu biết về sự đa dạng văn hóa, lối sống và nền giáo dục ở Singapore; Giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của mình, tự tin hòa mình vào hoạt động với bạn bè quốc tế, từ đó sẽ yêu thích và học tập tốt môn ngoại ngữ hơn nữa.

Một số hình ảnh chào đón:

sin0

sin4