tổ Sinh-KTNN hưởng ứng ngày phòng chống bệnh HIV/AIDS

Thứ tư - 02/12/2015 20:08
tổ Sinh-KTNN hưởng ứng ngày phòng chống bệnh HIV/AIDS
Tổ Sinh học trường THPT Tây Thạnh đã có nhiều hoạt động tuyên truyền “Phòng chống HIV/AIDS “ tới từng học sinh, từng lớp học. Nội dung tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS được giáo viên lồng ghép trong từng tiết học cũng như tiết ngoại khóa ở sân trường.
Sáng thứ hai tuần này hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS, tổ Sinh học - KTNN đã truyên tuyền cho tất cả học sinh biết được những tác hại và hiểm hoạ của HIV/AIDS tới cộng đồng, xã hội, nhất là lứa tuổi học sinh. Với  chủ đề “Vì một thế giới không người nhiễm mới HIV/AIDS”.

Qua buổi tuyên truyền, tổ Sinh – KTNN mong muốn học sinh hiểu được:  HIV/AIDS là gì? Nó phát triển qua những giai đoạn nào? Các con trường lây nhiễm và cách phòng tránh nó. Với chủ đề ngoại khóa này, giáo viên đã tranh bị cho các em kiến thức để phòng chống HIV/AIDS hướng đến không con người nhiễm mới HIV/AIDS.  

Những nội dung chủ yếu của buổi ngoại khóa gồm:

dsc 3195 copy
Học sinh phỏng vấn thầy Phạm Văn Cường – đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường về công tác chỉ đạo thực hiện công tác truyên truyền và phòng chống HIV/AIDS nhà trường
 
dsc 3201 copy
Học sinh đã mô phỏng lại tiết học môn Sinh có lồng ghép nội dung tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS.

 
dsc 3204 copy
Có rất nhiều câu hỏi về phòng chống HIV/AIDS được đặt ra và học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Có một số tình huống được giáo viên đặt ra để học sinh xử lí.
 
 

Tác giả bài viết: Vĩnh Cường

Nguồn tin: Tổ Sinh-KTNN; Hình thầy Hiếu - QP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây