Phương phát học tập hiệu quả các môn tự nhiên và xã hội

Thứ ba - 29/09/2015 22:21
Phương phát học tập hiệu quả các môn tự nhiên và xã hội
Trong xã hội hiện nay việc học là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên khi đề cập đến việc học tập với những câu hỏi: Học để làm gì? Học như thế nào? Thì vẫn còn nhiều trăn trở ưu tư lứa tuổi học đường, buổi ngoại khóa chiều thứ 7 nhằm giúp các em hiểu thêm về việc học và phương pháp học tập hiệu quả.
Mỗi môn học có một lợi ích riêng. Nếu các môn tự nhiên dạy cho các em tư duy Logic, cách suy luận có lý. Thì các môn Xã hội giúp chúng ta tăng cường ứng xử trong cuộc sống, hiểu hơn giá trị văn hóa và tinh thần cũng như yêu quý hơn con người và đất nước Việt Nam. Vì vậy mỗi môn học mỗi môn học có tính cần thiết trong học đường. đó là bài chia sẽ của cô Hoài – tổ Ngoại Khóa tới các em HS
 
Buổi ngoại khóa là một chuyên đề trao đổi phương pháp học tập hiệu quả các môn tự nhiên và xã hội nhằm giúp các em có hứng thú hơn trong tất cả các môn học khi còn ngồi trên nghế nhà trường. Trong buổi chiều giao các em được giao lưu với nhưng bạn lớp 12 có thành tích tốt nhất năm học qua, những bạn sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi Quốc Gia và thầy cô giáo nhà trường,… qua đó các em học sinh trường Tây Thạnh được nghe những lời chia sẽ những phương pháp học tập hay hiệu quả, những cách ghi nhớ nâu hơn từ khách mời.
 
dsc01371 copy
Giao lưu với  em Phát 12A2, bạn Như Thảo 12A10, Minh Tiến 12A11, Ban Hạnh 12A11
 
dsc01383 copy
Giao lưu với thầy Hiếu- giáo viên Hóa chủ nhiệu lớp 12A10 là một trong những tấm gương hiếu học, thầy không chỉ giỏi về các môn tự nhiên mà còn học tốt các môn xã hội.
 
dsc01407 copy
Giao lưu với bạn Vũ Thủy Tiên- hiện là SV truong ĐH KHXH&NV đạt 25,5 điểm cao nhất khối C của trường, bạn Trần Hữu Sang là SV trường ĐH Bách Khoa 24.5 điểu cao nhất khối A.
 dsc01399 copy
Thầy  Phan Hữu Tài – hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chia sẽ về phương pháp học tập hiệu quả mới tới các em.
 
 

Tác giả bài viết: Vĩnh Cường

Nguồn tin: Nhóm Ngoại Khóa nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây