Hướng nghiệp “ Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” năm học 2015-2016

Thứ tư - 11/11/2015 20:39
Hướng nghiệp “ Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” năm học 2015-2016
Nhằm định hướng chọn ngành nghề cho học sinh khối 12, trường kết hợp với Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi chiều nay các em được nghe lời chia sẽ từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và tuyển sinh nhằm cung cấp thêm những thông tin để các em chọn ngành chọn trường học phù hợp với năng lực, khả năng, đam mê của từng em.
“ Chọn nghề là chọn cho mình một tương lai” vì chọn nghề phù hợp sẽ đem lại hạnh phúc cho bản thân mỗi người trong hoạt động nghề nghiệp và giúp cho mỗi cá nhân có nhiều cơ hội để phát triển, đồng thời cống hiến được nhiều nhất cho xã hội.  Để có được kết quả tốt trong nghề nghiệp, việc chọn ngành học, chọn nghề phù hợp với sở thích, khả năng, cá tính và giá trị nghề nghiệp của mỗi người là rất quan trọng.
 
dsc 1699 copy

 
Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tổ chức chương trình Hướng nghiệp “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” năm học 2015 – 2016  tại hơn 50 trường THPT.
Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm cung cấp thông tin, tư vấn và đưa ra những lời khuyên thiết thực bổ ích giúp các em học sinh có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc lựa chọn ngành học, trường học trong tương lai phù hợp với khả năng, năng lực, niềm đam mê, sở thích  của mình, qua đó tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

dsc 1732 copy

Các Thầy/cô ban tư vấn chia sẻ về từng lĩnh vực ngành nghề như: Kinh tế, Kỹ thuật- Công nghệ, Mỹ thuật, bác sĩ nha khoa, …
 
dsc 1720 copy

dsc 1729 copy

Tác giả bài viết: Vĩnh Cường

Nguồn tin: Báo giáo dục TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây